TÓC DÀI SUÔN MƯỢT TẠO NÊN VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM
🐝 “Ong bướm xôn xao bao lời thương nhớ.
Lối nhỏ sương rơi thương mái tóc thề”
💁‍♀️ Các nàng có công nhận với Cỏ một điều rằng: từ cổ chí kim, mái tóc dài của người phụ nữ Việt luôn là đề tài muôn thủa của thơ ca không?
💁‍♀️ Cỏ dám chắc chắn rằng, dù nàng có lỡ “bồ kết” một “mốt” nào đó như tóc uốn, duỗi, nhuộm thậm chí là tóc ngắn, tóc tém, thì có một điều không thay đổi đó chính là mái tóc phải MƯỢT, CHẮC KHỎE.
💥 Thế nhưng, hóa chất, khói bụi, ô nhiễm môi trường, áp lực công việc đã khiến cho mái tóc của các nàng trở nên khô xơ, gãy rụng và trông thiếu sức sống.
🌿 Cỏ đã nghe tâm sự của rất nhiều nàng, Cỏ thấu hiểu và gửi tất cả yêu thương, mong muốn của nàng vào liệu trình “TRỊ LIỆU TÓC KHÔ” tại nhà Cỏ, giúp chăm sóc mái tóc một cạnh nhẹ nhàng, nuôi dưỡng tận sâu từ gốc, khôi phục vẻ óng mượt tự nhiên cho mái tóc nàng.
📍 Combo trị liệu tóc khô của Cỏ gồm:
GỘI ĐẦU BỒ KẾT:
✅ Trong bồ kết có chứa thành phần chính là saponin một chất chống viêm, làm sạch, giúp tóc nàng gội sạch những bụi bẩn của một ngày dài tất bật ngoài phố.
✅ Ngoài ra, thành phần hợp chất flavonozit, saponaretin trong trái bồ kết còn hỗ trợ đắc lực cho mái tóc chắc khỏe, mềm mượt từ tận sâu bên trong.
Ủ DƯỠNG NHA ĐAM
✅ Trong nha đam có chứa rất nhiều nước chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc bóng mượt, mềm mại.
✅ Các “phi tần” nhà Cỏ sẽ nhẹ nhàng đưa những dưỡng chất tinh túy nhất từ nha đam để “đánh thức” những sợi keratin trong tóc, giúp chúng trở nên mềm, suôn và bóng hơn chỉ sau 1 lần ủ dưỡng tại Cỏ.
MASSAGE ĐẦU THƯ GIÃN
✅ Sở dĩ Cỏ luôn được các nàng ca tụng và lựa chọn bởi Cỏ tin không ở đâu nơi đất Sài thành đầy bộn bề, náo nhiệt này, nàng có thể cảm nhận được một không gian đậm chất mộc, hương quê và yên ả như tại Cỏ. Mọi phiền não, mỏi mệt sẽ được tan biến, da đầu được mát xa, các mạch máu được kích thích giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, bơm thêm ô xi vào não tất cả nhờ vào bí kíp massage bí truyền của các phi tần nhà Cỏ.
🌿 Với liệu trình trị liệu tóc khô tại Cỏ, nàng sẽ tìm lại được vẻ đẹp thật sự cho mái tóc của mình.