Giới Thiệu

Nâng niu và gìn giữ vẻ đẹp mái tóc ViệtCỏ May Natural Hair Care

Ra đời từ 2017, với thời gian nghiên cứu trước đó và hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề từ khi Cỏ May hoạt động, tôi chọn cách “lội ngược dòng” trở về những ngày xưa ấy để mang BỒ KẾT – bí kíp làm đẹp tóc từ ông bà ta để lại đến với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Là một trong những spa chăm sóc tóc thảo dược đầu tiên tại Sài Gòn . Với sự trải nghiệm, tìm tòi và nỗ lực của của chính mình. Cùng đội ngũ ``hậu cung`` mộc mạc - thật tâm , Cỏ May nâng niu vẻ đẹp của phụ nữ Đất Việt, đưa BỒ KẾT TRỨ DANH trở lại đúng vị trí của nó.

Tất cả nguyên liệu đều được CỎ MAY chọn lựa kỹ càng, có sự đầu tư và nghiên cứu chuyên sâu cho từng sản phẩm, và luôn đảm bảo chất lượng đồng bộ từ ngày thành lập đến hiện tại

Với phương châm mang những điều bình dị và vi diệu của Thảo dược Việt Nam đến gần với khách hàng, quãng đường ấy không dễ đi nhưng Cỏ May vẫn kiên định với chính mình.

Cỏ May – Dùng Thảo Dược

Trị Liệu Các Vấn Đề Về Tóc

Lội ngược dòng, mang những điều “TINH TUÝ – VI DIỆU” của thảo dược Vệt Nam, nguyên liệu “cây-lá-hoa” truyền thống, đặc biệt là BỒ KẾT TRỨ DANH vào việc chăm sóc tóc. CỎ MAY luôn trân quý từng mái tóc của phụ nữ Việt và vẫn kiên định với con đường mình đang đi :

🌿 Cỏ nấu trái bồ kết gội đầu, được nấu mới mỗi sáng.

🌿 Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên – không hóa chất

🌿 Trị liệu các vấn đề về tóc: gàu, tóc rụng, tóc khô, tóc dầu, tóc bạc sớm, nấm tóc…

🌿 Chế biến thủ công

🌿 Nguyên liệu phong phú.

Cỏ khám phá ra rằng, tất cả những nguyên liệu tự nhiên là một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho loài người, do đó bằng sự NGHIÊN CỨU – TÌM TÒI – TRẢI NGHIỆM để mang đến những “GIÁ TRỊ VI DIỆU” cho mái tóc Việt, Cỏ dùng toàn bộ các nguyên liệu thảo dược để TRỊ LIỆU mọi vấn đề về tóc một cách triệt để, tận gốc để trả lại cho các nàng một mái tóc thật sự chắc khỏe và bóng mượt.

Cỏ đồng hành
cùng những chị khách quen thuộc

Hơn 3 năm đồng hành cùng các ” Nàng Thơ” nhà mình, Cỏ hạnh phúc khi gần như được sẻ chia cùng các nàng đủ khoẳng khắc trong cuộc sống – những bước ngoặc lớn Cỏ được cùng Nàng trải qua… Từ khi các Nàng có “người thương” …..

Từ khi các chị có “người thương” (các anh đặt lịch, ngồi chờ hàng giờ, đưa đón dù trời nắng hay mưa, có lúc cùng các chị trải nghiệm luôn dịch vụ) . Rồi đến ngày hạnh phúc của các chị, ngày chị có baby, Cỏ đều được chăm sóc tóc các chị suốt quãng thời gian ấy, từ cái lúc bébi còn bé xíu xiu trong bụng , đến khi lớn hơn khó nằm gội, những tháng cuối cùng là đạp méo cả bụng mẹ ,… Cỏ thấy thật ấm lòng, thậm chí khi có ngày dự sanh, các chị vẫn cố gắng ghé qua Cỏ gội thật sạch cái đầu rồi lên taxi đi đẻ luôn 😂 . Thấy thương lắm .
Rồi đôi ba tháng là lại qua Cỏ chăm tóc, ríu rít khoe tóc chị KHÔNG HỀ BỊ RỤNG SAU SINH nhờ gội bồ kết và ủ dưỡng, đương nhiên các chị không quên kể Cỏ nghe những câu chuyện lúc “đi đẻ” 😂 . Cả phòng gội rộn ràng và ấm áp lắm luôn . Cỏ rất vui 💜

Rồi đôi ba tháng là lại qua Cỏ chăm tóc, ríu rít khoe tóc chị KHÔNG HỀ BỊ RỤNG SAU SINH nhờ gội bồ kết và ủ dưỡng, đương nhiên các chị không quên kể Cỏ nghe những câu chuyện lúc “đi đẻ” 😂 . Cả phòng gội rộn ràng và ấm áp lắm luôn . Cỏ rất vui 💜

Một năm Cỏ đón rất nhiều khách từ các quốc gia khác nhau : Mỹ, Úc , Pháp , Anh , Ấn Độ , Trung Quốc, Đài Loan , Hàn Quốc , Nhật Bản , Singapore,… họ đều thích và có khách đều ghé qua khi họ trở lại Việt Nam. Sản phẩm thuần Việt có thể được sự ủng hộ thế này , Cỏ tự hào , và thêm tự tin vào hướng mình đang đi .

🌼 Rồi cũng khó tránh được những lúc Cỏ tắc trách , khó tránh sai sót hay chưa đủ tinh ý , để cũng có những phiền lòng cho khách hàng. Cỏ buồn lắm, nhưng lại thấy trưởng thành hơn khi khách vẫn thương và ủng hộ Cỏ .
Còn nhiều lắm , Cỏ xin giữ cho riêng mình …

Mong rằng nơi phố thị phồn hoa, dù ngoài kia có bộn bề gian khó, ở đâu đó tại Cỏ May, vẫn có người cảm nhận được bàn tay ấm áp của Ngoại, của Mẹ lưu giữ bởi hương thơm của đất trời trong từng trái bồ kết mà Cỏ đã gửi cả tuổi thơ vào đó.