🌳 Không biết ngày nào cũng nghe Cỏ “ca” điệp khúc “ Hãy trở về với thiên nhiên” các nàng có cảm thấy “khó chịu” hơm nhỉ; cơ mà Cỏ chân thành lắm í, vì Cỏ mong nàng sẽ tập quen dần với cách chăm sóc tóc truyền thống mà phụ nữ Việt Nam mình tự hào có được. Và Cỏ tin chắc chắn rằng, sẽ tới một ngày, nàng phải thét lên hạnh phúc rằng: Trời ơi, sao mình không biết tới các phương pháp chăm sóc tóc của Cỏ sớm hơn nhỉ??

Cỏ hiểu:

🌳 Trong thời đại 4.0, vai trò của các Nàng không còn chỉ quanh quẩn trong nhà để chăm sóc gia đình và các thiên thần nhỏ của mình. Mà các Nàng ngày nay còn cần phải “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

🍁 Chính điều này làm cho quỹ thời gian mà Nàng dành để chăm sóc bản thân trở nên eo hẹp. Cộng với việc thiếu hiểu biết khi chăm sóc tóc đã khiến không ít người sử dụng dầu gội một cách vô tội vạ. Đây là một trong những tác nhân chính gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ mái tóc của Nàng.

🌿 Tại sao các Nàng không tìm đến với nhà Cỏ? Tìm về các phương pháp chăm sóc tóc truyền thống, 100% thiên nhiên, hay đơn giản chỉ tìm về nồi nước bồ kết của ngoại. Một mái tóc chắc khoẻ và bóng mượt sẽ không còn là giấc mơ xa vời với các Nàng bận rộn khi đến với nhà Cỏ.

🌹Nàng ơi, phải yêu thương bản thân từ những điều nhỏ nhất nhé. Và hãy bắt đầu điều đó với mái tóc của Nàng!