Việc sử dụng các loại dầu gội có thành phần hóa chất hay uốn, duỗi, nhuộm là những tác nhân chính dẫn tới tình trạng rụng tóc “không kiểm soát” của các nàng.

🍃 Vẫn là phương châm cũ: Cỏ muốn nàng hãy “tâp dần” với thói quen chăm sóc mái tóc của mình bằng những sản phẩm thiên nhiên để tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, nuôi dưỡng sâu từ bên trong và trên hết là trả lại một mái tóc bóng khỏe, tràn đầy sức sống.

🌾 Ngày nào Cỏ cũng nhận được không dưới 20 tin nhắn hỏi về cách chăm sóc tóc rụng, tóc mỏng hay thậm chí là tóc “lưa thưa”…Vậy hãy tham khảo ngay COMBO CỨU SINH của nhà Cỏ cho những tình trạng trên nhé!

1. GỘI BỒ KẾT

🎋 Theo nghiên cứu mà các nhà khoa học đưa ra thì trong bồ kết có chứa nhiều hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin, có hoạt tính chống siêu vi trùng, hỗn hợp saponin bồ kết không những trị gàu mà còn giúp kích thích tóc mọc nhiều hơn, làm chân tóc chắc khỏe hơn, giảm thiểu tình trạng rụng tóc một cách tối đa.

🎋 Các “phi tần” nhà Cỏ sẽ đưa bạn trở về với “tuổi thơ” khi vừa đắm chìm trong tiếng nhạc du dương, bên hương thơm thoang thoảng của mùi bồ kết thanh mát và kỹ thuật massge tóc “bí truyền” chỉ có tại nhà Cỏ.

2. Ủ DƯỠNG MẬT ONG

🎋 Mật ong sẽ bổ sung độ ẩm cần thiết cho sợi tóc. Đồng thời, các acid béo trong mật ong giúp tóc mượt mà, vitamin E, A nuôi tóc khỏe và có thể bảo vệ tóc tránh tổn thương từ ngoài. Sự kết hợp giữa mật ong và bồ kết sẽ khiến nàng bất ngờ vì sau vài lần gội, tình trạng tóc gãy rụng sẽ không còn nữa, nhất là với những nàng đã “lỡ” bị tóc “lưa thưa” thì việc ủ mật ong sẽ giúp nàng nhanh chóng gia nhập”hội các nàng tóc dày” đó nhé.

3. MASSAGE ĐẦU NHẤN HUYỆT THƯ GIÃN

🎋 Sau cùng, các “phi tần” nhà Cỏ – bằng những “kỹ thuật massage bí truyền” sẽ nhẹ nhàng tác động đến các vùng huyệt trên da đầu để cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết giúp các nàng có thể thư giãn và cảm nhận sự phục hồi thần kỳ của mái tóc cũng như những “mầm sống “ mới đang bắt đầu tái sinh trên mái tóc của nàng.

4. XẢ TÓC BẰNG LÁ

🎋 Cho nàng đắm chìm trong thế giới của sự thư thái và tĩnh lặng với những hương thơm của cỏ cây thảo dược được nhà Cỏ “đặc chế” dành riêng cho các nàng có mái tóc gãy rụng. Kết thúc liệu trình với một mái tóc thoang thoảng sự “vấn vương” của lá cỏ còn đọng trên tóc nàng.

🌼 Hãy để Cỏ nâng niu mái tóc phụ nữ Việt!