Nhân một buổi chiều vừa tư vấn cho một chị khách hàng về dầu gội thảo dược nhà Cỏ. Cỏ thật sự rất biết ơn vì dịch vụ gội đầu thảo dược nhà Cỏ được mọi người yêu thương nhiều lắm luôn. Nhưng mà gần cả tháng nay bị giãn cách, các chị đẹp không ghé nhà Cỏ được; chỉ có thể nhắn tin hỏi Cỏ về dầu gội thảo dược mua về dùng cho đỡ nhớ Cỏ. Cỏ bỗng nghĩ tại sao mình không chia sẻ về khóa học gội đầu thảo dược nhà Cỏ nhỉ? Cỏ mong được đồng hành cùng với nàng chăm sóc mái tóc dày mượt, chắc khỏe. Nàng nghe Cỏ kể nhen!

Khóa Học Gội Đầu Thảo Dược Tại Cỏ May

Cỏ mong được đồng hành cùng với nàng, giúp nàng có một mái tóc dày đẹp nhờ dầu gội thảo dược nhà Cỏ.

Khóa học gội đầu thảo dược nhà Cỏ: Cho mái tróc nàng bồng bềnh mãi không thôi

Cỏ thấy trên thị trường cũng nhiều loại dầu gội đầu chuyên dụng lắm. Có loại trị gàu, trị rụng tóc, dưỡng tóc suôn mượt. Hầu hết những loại dầu gội đó là dầu gội hóa học. Sử dụng lâu dài sẽ khiến tóc nàng hư tổn do hóa chất. Hơn nữa là những bộ gội xả này chỉ giúp mái tóc nàng mượt mà và vào nếp tạm thời thôi à. Nàng thử để ý lỡ hôm nào có việc gấp không kịp ủ xả; thì y như rằng mái tóc  sẽ xơ rối, gây khó chịu cho nàng lắm luôn. Do đó, nàng nên tập trung dưỡng tóc cho thật chắc khỏe bằng cách sử dụng các loại gội đầu thảo dược. Lựa chọn những loại dầu gội có thành phần từ thiên nhiên chính là cách nàng yêu mái tóc của mình.

Tại sao gội đầu bằng thảo dược lại được ưa chuộng?

Nói về lý do Cỏ quyết định chia sẻ về khóa học gội đầu thảo dược. Từ ngày xưa thì Cỏ đã mê mẩn nồi nước bồ kết của ngoại; mê luôn mái tóc lúc nào cũng đen nhánh và suông mượt của ngoại và mẹ. Cho đến khi Cỏ bắt đầu tìm hiểu về những công dụng của dầu gội thảo dược. Ngoài khả năng chăm sóc sâu từ bên trong với những loại thảo dược chuyên dùng để chăm sóc tóc; những loại thảo dược được dùng để làm dầu gội còn có vô càn lợi ích nữa đó nàng. Để Cỏ kể cho nàng nghe:

  • Thư giãn và giải tỏa căng thẳng:  Hương thơm tự nhiên và dịu nhẹ của các loại thảo dược xua tan đi hết những mệt mỏi, căng thẳng đầu óc.
  • Kích thích lưu thông tuần hoàn máu: Trong quá trình gội đầu sử dụng các thao tác bấm các huyệt trên vùng đầu, vai, cổ gáy. Giúp máu huyết lưu thông mà không gây tắc nghẽn mạch máu; cải thiện tình trạng đau đầu, cải thiện giấc ngủ,…
  • Chăm sóc mái tóc sâu từ bên trong: Massage da đầu giúp kích thích nang tóc, giúp tóc mọc dài, dày và nhiều hơn
Chính vì những khả năng chăm sóc cơ thể sâu từ bên trong, gội đầu thảo dược đang ngày được ưa chuộng. Nhiều chị đẹp đã liên hệ cho Cỏ hỏi về khóa học gội đầu thảo dược lắm luôn.
dầu gội thảo dược

Nhiều chị đẹp nhắn tin cho Cỏ: “Thành phố đang giãn cách, chị nhớ ghê cái cảm giác đi làm về là ghé ngay Cỏ để gội đầu thư giãn”

Nội dung khóa học gội đầu thảo dược nhà Cỏ

Nếu như nàng đang có dự định muốn tham gia khóa học gội đầu thảo dược; Cỏ rất chào đón nàng trở thành một thành viên trong dàn hậu cung nhà Cỏ. Trong quá trình học, nàng sẽ được Cỏ chia sẻ tất tần tật những kiến thức, kinh nghiệm gội đầu nhà Cỏ. Cụ thể:

  • Nàng được chỉ dẫn tận tình các nguyên lý, kỹ thuật massage cơ bản khi gội đầu dưỡng sinh
  • Kỹ thuật gội đầu theo tiêu chuẩn spa, kết hợp cùng với massage da mặt, massage vai, cổ, gáy Các Các bước
  • Trình tự chi tiết các bước của massage mặt: tẩy trang, rửa mặt, xông hơi, hút mụn,…
  • Các phương pháp xông hơi, bấm huyệt, kỹ thuật sấy khô tóc,…
  • Cùng với các kiến thức chăm sóc da, chăm sóc tóc; kiến thức kết hợp các loại thảo dược trong khi gội đầu thảo dược.
Khóa Học Gội Đầu Thảo Dược Tại Cỏ May

Gia nhập dàn hậu cung nhà Cỏ, nàng sẽ được chỉ dẫn tận tình và chi tiết về khóa học gội đầu thảo dược

Nàng muốn tìm hiểu thêm gì thì cứ nhắn Cỏ nhen! Cỏ tư vấn nhiệt tình cho nàng luôn.