ĐỪNG ĐỂ NẤM TÓC “TƯỚC” ĐI VẺ TỰ TIN CỦA NÀNG
💇‍♀️ “Cái răng cái tóc – Là góc con người” ông bà ta ngày xưa đã đề cao việc chăm sóc mái tóc thậm chí dựa vào đó mà đánh giá sự cẩn thận và nhan sắc của người phụ nữ.
💇‍♀️ Nhưng “cái tóc” thực sự phức tạp hơn nàng nghĩ, tình trạng bong vẩy, ngứa ngáy, rụng tóc dạo gần đây cứ xảy ra liên tục nhất là những đợt nắng nóng cao điểm. Nàng thực sự lo lắng nhưng không biết giãi bày cùng ai.
🙅‍♀️ Nấm tóc đã khiến nàng không đủ tự tin bung xõa mái tóc của mình, tuy nhiên nếu nàng không chữa trị sớm điều tệ hơn có thể xảy ra đấy!
✨ Sau nhiều năm nghiên cứu nhà Cỏ đã tìm ra thành công phương pháp “TRỊ NẤM TÓC” giúp nàng giải quyết dứt điểm nỗi lo về gàu và nấm. Tìm lại vẻ tự tin tưởng như không thể có lại trên mái tóc nàng.
LIỆU TRÌNH TRỊ NẤM TÓC GỒM NHỮNG CÔNG ĐOẠN
GỘI ĐẦU BẰNG BỒ KẾT
🍃 Bồ kết loại thảo dược quen thuộc từ xa xưa và cũng là người bạn đồng hành thân thiết của nhà Cỏ trên con đường tìm lại giá trị của mái tóc. Trong trái bồ kết chứa rất nhiều vitamin giúp dưỡng tóc hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch da đầu.
🍃 Sử dụng bồ kết thường xuyên có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm.
Ủ DƯỠNG BẰNG THẢO DƯỢC SÁT KHUẨN
🍃 Đến với nhà Cỏ làm sao có thể thiếu được công đoạn ủ dưỡng được chính tay các “phi tần” thực hiện.
🍃 Thảo dược sát khuẩn được tuyển chọn kỹ lưỡng, thẩm thấu vào từng chân tóc. Không những giúp làm sạch nấm da đầu còn khiến nàng thư giãn rũ bỏ mệt mỏi sau một ngày dài.
XẢ TÓC BẰNG MUỐI CÙNG CÁC CÔNG THỨC XẢ TÓC TRỊ LIỆU NHÀ CỎ
🌸 Nhiều nàng ngỡ ngàng vì sau khi trị liệu một thời gian ngắn đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.
🌸 Trải qua bước cuối cùng sử dụng muối Muối kết hợp cùng các nguyên liệu đặc trưng nhà Cỏ giúp làm sạch sâu da đầu, sát khuẩn và tiêu diệt những vi khuẩn nấm mốc làm ngứa da đầu ,khó chịu, gây nên rụng.
👉 Mái tóc của nàng mất đi tưởng chừng như không thể tìm lại được thì đến với Cỏ vì ở đây mọi vấn đề về tóc của nàng đều được giải quyết. Mái tóc đẹp là một điều tuyệt vời đáng có của người con gái chính vì thế hãy luôn yêu thương chăm sóc nó khi còn có thể.