Hiện nay nhiều bạn trẻ đang gặp tình trạng bạc tóc sớm. Các bạn trẻ thì lại rất sợ bởi vì sẽ làm bạn già nua xấu xí, lí do là vì các nhân tố gây thay đổi melanin như việc ngủ muộn, thức khuya, chế độ ăn uống,.. . Do vậy đây quả là một vấn đề cấp thiết cần quan tâm. Đây là một bài toán đau đầu mà càng đau đầu tóc càng bạc. Hãy để Cỏ mách bạn một phương thức dân gian đó là chữa bạc tóc sớm bằng khế chua.

Vì sao có thể chữa bạc tóc sớm bằng khế chua?

Nhắc đến khế chua chắc chắn ai cũng biết chứa rất nhiều Vitamin C. Mà Vitamin C có tác dụng kích thích mọc tóc mới nhanh, và giúp mái tóc đen trở lại.

công dụng của khế

Lượng Vitamin C có trong khế sẽ giúp tóc mới mọc nhiều hơn.

Các cách chữa bạc tóc sớm bằng khế chua đơn giản.

Công dụng của khế là vậy nhưng làm cách nào để có thể tận dụng được công dụng đó một cách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số cách dưới đây.

Gội đầu bằng khế chua kết hợp với mật ong và nước dừa.

Combo thần thành là đây, không chỉ chữa tóc bạc sớm mà còn giúp tóc chắc khỏe và không bị bạc lại. Với cách làm đơn giản thì bạn có thể thử thực hiện ngay tại nhà.

Chữa Bạc Tóc Sớm Bằng Khế

Say khế trộn cùng với mật ong và dừa gội cùng nước ấm. Ủ 12-15 phút sau đó gội lại bằng nước.

Uống nước khế pha cùng mật ong.

Nếu bạn thuộc team ăn chua được thì ngần ngại gì mà không thử món thức uống này. Với nguyên liệu đơn giản, cách pha chế còn đơn giản hơn, lại tiết kiệm thời gian. Hiệu quả mang lại sau 2 tuần dùng với liều lượng 2 lần/ 1 tuần thì hơn cả mong đợi.

Khế kết hợp với mật ong

Say khế để lấy nước rồi pha cùng mật ong hoặc thêm một chút cốt dừ

Ủ tóc bằng khế chua.

Bên cạnh việc gội đầu bằng khế, giải khát bằng khế. Tiện công hái khế thì làm luôn công đoạn ủ tóc bằng khế cho bõ công ạ. Ủ tóc bằng khế chua có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như muối, trà đen hay dầu dừa. Với cách làm đơn giản, bạn chỉ cần vắt nước khế pha cùng với nguyên liệu mà bạn muốn, rồi tiến hành ủ sau khi gội đầu.

ủ tóc bằng khế chua

Với công thức dễ dàng, nhanh gọn, bạn có thể dễ dàng tự ủ cho mái tóc của mình. Và kết hợp với các nguyên liệu khác nhau

Hy vọng Cỏ May đã giúp các bạn trẻ bị bạc tóc sớm giải quyết được nỗi ưu phiền bao lâu nay. Hãy qua Cỏ May để có những bí kíp chăm sóc tóc và da từ tự nhiên nhé. Chúc bạn thành công chữa tóc bạc bằng khế chua đơn giản tại nhà nha.