Từ xưa đến nay, mái tóc đẹp luôn là công cụ hữu dụng để phụ nữ thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh việc đầu tư cho áo quần, phụ kiện. Họ cũng quan tâm rất nhiều đến các kiểu tóc đẹp. Việc tạo những kiểu tóc theo trend, “mốt” sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng nếu chúng ta chỉ chăm chăm thay đổi kiểu tóc. Mà không chú trọng đến việc chăm sóc mái tóc sẽ làm cho tóc bị tổn thương rất nhiều. Tóc sẽ dần trở nên yếu, gãy rụng. Do đó, hiện nay các phương pháp làm tóc dày và dài hơn là câu hỏi khiến nhiều chị em quan tâm. Trong các hội nhóm làm đẹp, chỉ cần tìm kiếm: “Làm gì để tóc dày” hay “làm tóc dày bồng bềnh” sẽ có hàng loạt bài đăng về chủ đề này. Biết được tâm lý của chị em, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây với hy vọng sẽ giúp chị em hiểu hơn về tóc của mình.

Nguyên nhân gây ra sự gãy rụng của tóc

Hàng tá các kiểu tóc mới xuất hiện, bạn chẳng kìm lòng được mà uốn nhuộm đủ kiểu. Nhưng không hề biết rằng, đó là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc, gãy tóc hàng đầu

Hàng tá các kiểu tóc mới xuất hiện, bạn chẳng kìm lòng được mà uốn nhuộm đủ kiểu. Nhưng không hề biết rằng, đó là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc, gãy tóc hàng đầu

Trước hết, chúng ta nên tìm hiểu lý do tại sao tóc lại ngày càng trở nên yếu và gãy rụng? Mỗi khi bạn thấy một kiểu tóc “hot”. Hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi phong cách. Thì việc đầu tiên là làm mới mái tóc của mình. Sử dụng hóa chất, uốn, duỗi, sấy nhiều là nguyên nhân làm cho tóc trở nên khô và dễ dãy. Căng thẳng, stress hoặc ăn uống thiếu dinh dưỡng cũng làm cho tóc trở nên yếu và chậm mọc hơn.

Các thói quen trong đời sống như: gội đầu bằng nước nóng, dùng lược có răng quá khít, chà xát mạnh khi lau tóc sẽ làm cho tóc rụng nhiều. Ngoài ra, việc bạn không chăm sóc mái tóc. Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc đúng cách sau mỗi lần tạo kiểu cũng làm tóc trở nên kém phát triển. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân làm tóc xấu đi. Điều tiếp theo là bạn nên tìm phương pháp chăm sóc tóc, làm tóc dày và dài hơn phù hợp với bản thân.

Những phương pháp đơn giản làm tóc dày và dài hơn cho phái đẹp

Hiện nay có nhiều phương pháp làm tóc dày và dài hơn. Nhưng đâu mới là giải pháp phù hợp với chị em chúng ta?

Không phải mái tóc của ai cũng phù hợp với dầu gội rụng tóc này, phương pháp dày tóc kia

Không phải mái tóc của ai cũng phù hợp với dầu gội rụng tóc này, phương pháp dày tóc kia

Làm tóc dày và dài hơn nhờ thói quen sinh hoạt.
Bạn nên xây dựng thói quen lành mạnh trong sinh hoạt hàng ngày để làm tóc dày bồng bềnh. Những thói quen tưởng chừng đơn giản nhưng lại trả lời được câu hỏi: “Làm gì để tóc dài?”

Làm tóc dài và dày hơn với những phương pháp đơn giản mà nhà Cỏ đã sưu tầm được. Nàng thử xem sao nhé!

Làm tóc dài và dày hơn với những phương pháp đơn giản mà nhà Cỏ đã sưu tầm được. Nàng thử xem sao nhé!

Cắt tóc thường xuyên – nghe hơi ngược ngạo, nhưng đây lại phương pháp đơn giản nhất để làm tóc dài và dày hơn

Chị em nên cắt khoảng 2cm tóc theo định kỳ để giúp kích tích tóc nhanh mọc hơn và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn. Đồng thời việc cắt tóc dân gian hay ngầm nói vui rằng, có hơi kéo tóc sẽ làm tóc nhanh dày và dài hơn đáng kể.

Khi tóc "yếu đuối" thì chỉ cần gọt phăng đuôi tóc đã chẻ ngọn, hư tổn, cố gắng bấy lâu mà chẳng thể phục hồi.

Khi tóc “yếu đuối” thì chỉ cần gọt phăng đuôi tóc đã chẻ ngọn, hư tổn, cố gắng bấy lâu mà chẳng thể phục hồi.

Uống vitamin

Cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt. Mà còn cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng mái tóc đầy sức sống.

Xem nhiều những bài viết bổ sung thực phẩm gì để tóc dày hơn cũng rất quan trọng

Nếu bạn yêu thích phong cách làm đẹp của chị em Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ biết được thói quen uống vitamin mỗi ngày của họ. Những vitamin không chỉ giúp da đẹp. Mà còn làm tóc dày bồng bềnh và bóng mượt như lúc nào cũng được hấp dầu ý

Gội đầu ít đi

Gội đầu giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên tóc. Nhưng khi chúng ta gội đầu quá thường xuyên sẽ vô tình làm mất đi chất dầu tự nhiên trên da dầu. Chất dầu này cũng có công không nhỏ trong việc giúp tóc chắc khỏe. Do đó, phái đẹp nên gội đầu 3-4 lần mỗi tuần thôi nhé!

Một lưu ý nhỏ khi gội đầu để làm tóc dày và dài hơn là chỉ nên dùng nước ở nhiệt độ bình thường. Nếu nơi bạn ở thời tiết lạnh thì cũng chỉ nên dùng nước âm ấm thôi nè

Một lưu ý nhỏ khi gội đầu để làm tóc dày và dài hơn là chỉ nên dùng nước ở nhiệt độ bình thường. Nếu nơi bạn ở thời tiết lạnh thì cũng chỉ nên dùng nước âm ấm thôi nè

Sử dụng dầu dưỡng tóc là một trong cách tiện lợi nhất để làm tóc nhanh dày và dài hơn

Dầu dưỡng tóc là “cứu cánh” của hội chị em muốn làm tóc dày và dài hơn. Dầu xả giúp bổ sung lipit và protein bên trong thân tóc. Cũng như làm kín lớp biểu bì bên ngoài. Massage dầu xả mỗi khi gội đầu giúp làm tóc dày bồng bềnh và chắc khỏe. Đây là cách phổ biến nhất để làm tóc dày và dài hơn được hội chị em vận dụng nhiều nhất.

Hạn chế sử dụng nhiệt, hóa chất tạo kiểu tóc

Làm gì để tóc dày ? Ít nhất bạn phải ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Nếu mái tóc của bạn đang ở tình trạng yếu, hư tổn. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tạm dừng việc tạo kiểu tóc. Sử dụng nhiều nhiệt hoặc hóa chất sẽ khiến tóc và da đầu bị tổn thương. Nếu bắt buộc phải tạo kiểu tóc, bạn nên dùng dưỡng tóc bôi trước. Để bảo vệ mái tóc trước khi thực hiện việc tạo kiểu. Bây giờ, cứ hễ nhắc đến câu hỏi làm gì để tóc dày. Chắc chắn nàng ghim ngay tip quan trọng này nhé!

Làm tóc dày bồng bềnh bằng những dầu gội chuyên dụng, hoặc cách phổ biến và nhanh gọn lẹ nhất là bấm chân tóc. Nhưng bạn hề biết, chúng đã kéo từng sợi tóc yếu mỏng của bạn sẵn sàng tuôn rơi

Làm tóc dày bồng bềnh bằng những dầu gội chuyên dụng, hoặc cách phổ biến và nhanh gọn lẹ nhất là bấm chân tóc. Nhưng bạn không hề biết, chúng đã kéo từng sợi tóc yếu mỏng của bạn sẵn sàng tuôn rơi

Sử dụng dầu gội, dầu xả thiên nhiên

Như bồ kết, tinh dầu bưởi, dầu dừa giúp mái tóc bạn tránh xa các loại dầu gội công nghiệp. Những tinh chất từ các thành phần tự nhiên được các bà, các mẹ tin dùng từ xưa tới nay sẽ góp phần bảo vệ mái tóc bạn.

Dù có dùng hằng trăm loại dầu dưỡng tóc, thì một ngày nào đó, bạn cũng sẽ nhớ về bồ kết của bà, dầu dừa của mẹ.

Dù có dùng hằng trăm loại dầu dưỡng tóc, thì một ngày nào đó, bạn cũng sẽ nhớ về bồ kết của bà, dầu dừa của mẹ. Làm gì để tóc dày thì nhiều chị em đứng tuổi chắc chắn sẽ cho bạn một lời khuyên duy nhất: “Dùng mấy loại thiên nhiên ấy, vừa rẻ lại còn vừa tốt”

Những thói quen vừa rồi đều là những hành động nhỏ. Nhưng lại có tác dụng lớn trong việc giúp làm tóc dày bồng bềnh. Chỉ cần duy trì những thói quen này trong sinh hoạt hàng ngày. Thì sau một thời gian, bạn sẽ thấy tóc mình đầy sức sống hơn đấy!

Hay dành một chút thời gian đến nhà Cỏ để được nuông chiều thử xem sao nàng ơi!

Ngoài ra, đối với những chị em quá bận rộn không có thời gian chăm sóc tóc thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ cho tóc tại các spa uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm spa nào chuyên chăm sóc tóc. Thì tại sao bạn không ghé thăm Cỏ May Hair?

Gội đầu thảo dược, thảo mộc Cỏ May

Nhân một ngày nào đó, nàng ghé nhà Cỏ để được các phi tân chuyên nghiệp tại đây. Để tận hưởng, chiều chuộng làn suối mây bấy lâu đã “chịu khổ”

Cỏ May Hair là spa có kinh nghiệm phục hồi, chăm sóc tóc bằng những thành phần thiên nhiên. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các công thức organic làm tóc dày bồng bềnh mà bà và mẹ ngày xưa truyền lại. Đối với chúng tôi, sứ mệnh chữa lành mái tóc cho phái đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc tóc. Nhà Cỏ còn mang tình yêu với những mái tóc đẹp và chắc khỏe. Nếu bạn cũng yêu thích những mái tóc bồng bềnh, bóng mượt thì sao bạn không về với đội Cỏ May Hải. Biết đâu Cỏ May sẽ mang đến cho bạn những điều mà bạn luôn tìm kiếm!

Xem thêm: Cách Trị Rụng Tóc Dân Gian Bằng Quả Bồ Kết Hiệu Quả 100%