Cỏ để ý là mấy chị khách đến CỎ MAY lần đầu tiên cứ than thở. “Chị chăm sóc tóc kỹ lắm. Nào là dầu gội, dầu xả, ủ tóc, không thiếu một thứ gì. Nhưng mà tóc chị chỉ bồng bềnh và mượt khi dùng đủ bộ thôi. Hôm nào vội quá chỉ kịp gội mà bỏ qua các bước ủ xả thì y như rằng tóc lại khô xơ.” Vấn đề này nhiều chị em hay gặp phải nè. Thế là Cỏ phải viết một tâm thư chia sẻ cho các chị về kinh nghiệm chăm sóc tóc. Mà bí mật của một mái tóc mềm mượt chính là gội đầu thảo dược.

gội đầu thảo dược

Cỏ luôn mong muốn nâng niu mái tóc Việt bằng những loại thảo dược có hiệu quả nhất. Đem đến cho nàng một mái tóc bóng mượt, chắc khỏe sâu từ bên trong.

Lý do dầu gội hóa học khiến tóc khô xơ

Các chất có trong dầu gội hóa học tàn phá mái tóc của các nàng quá nhiều luôn. Chất tạo bọt tàn phá nang tóc, gây viêm và kích ứng da đầu. Hương thơm nhân tạo có trong dầu gội gây viêm da, thậm chí gây ung thư. Nguyên nhân của việc tóc các nàng chỉ mềm mượt khi sử dụng đủ các bước gội ủ xả là vì trong các sản phẩm ủ, xả có chứa nhiều silicone. Silicone mang đến cảm giác tóc suông mượt bên ngoài. Nó tạo thành lớp màng bọc ngoài sợi tóc. Ngăn cản tóc hấp thu các dưỡng chất. Lâu dần, mái tóc của nàng bị khô xơ, gãy rụng. Tóc chỉ mượt khi sử dụng các loại ủ xả chứ không thực sự khỏe.

Gội đầu thảo dược – nâng niu mái tóc nàng từ sâu bên trong

Từ thế hệ đi trước …

Thời các bà các mẹ làm gì có các loại sản phẩm chăm sóc tóc như bây giờ. Mặc dù là vậy nhưng mà mái tóc của các cô gái thời đó luôn bóng khỏe và dày mượt. Lý do là các bà các mẹ tận dụng các loại thảo dược có trong tự nhiên để làm dầu gội. Công dụng của các loại thảo dược của Việt Nam thì nhiều lắm. Để từ từ Cỏ kể cho các chị nghe.

công thức gội đầu thảo dược bồ kết

Trong kí ức của một con bé nhỏ xíu thời đó không phải là những cuộc vui chơi cùng bạn bè. Mà chính là hình ảnh những lúc bà và mẹ nấu nước gội đầu. Nồi bồ kết tỏa hương thơm thoang thoảng luôn nhắc Cỏ về mái tóc của bà và mẹ đã đẹp ra sao.

Cỏ có thể không nhớ nhiều những chuyện lúc bé. Nhưng trong trí nhớ của một con bé còn nhỏ xíu lại luôn tràn ngập hình ảnh những nồi nước gội đầu bồ kết của bà, của mẹ. Mỗi lần nhìn bà và mẹ gội đầu, Cỏ thích lắm. Nhìn mái tóc óng ả theo dòng nước khẽ đan vào những ngón tay của mẹ mà Cỏ ước ao mình cũng có một mái tóc như thế, …

Tiếp lửa cho thế hệ sau mong muốn dùng gội đầu thảo dược nâng niu và gìn giữ vẻ đẹp mái tóc Việt

Những hình ảnh về mái tóc dày và bóng khỏe của mẹ đã nuôi dưỡng trong Cỏ một tình yêu và những hoài bão. Cỏ mong muốn đem gội đầu thảo dược – bí kíp làm đẹp từ thời ông bà  ngược dòng thời gian. Đem nó về hiện tại và chia sẻ với mọi người. Hơn ai hết, Cỏ biết rõ những công dụng và lợi ích của gội đầu thảo dược. Chỉ có gội đầu thảo dược mới nâng niu, gìn giữ được từng mái tóc Việt mà Cỏ yêu mến.

Lý do Cỏ chọn gội đầu thảo dược

Cỏ khám phá ra rằng, tất cả những nguyên liệu tự nhiên là một món quà vô giá. Mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người, sẽ thật là  uổng nếu như mình không biết tận dụng. Bằng sự nghiên cứu, tìm tòi và tự mình trải nghiệm. Mang đến những “GIÁ TRỊ VI DIỆU” cho mái tóc Việt. Chỉ có các nguyên liệu thảo dược mới tạo nên một công thức dầu gội quý giá. Trị liệu mọi vấn đề về tóc một cách triệt để, tận gốc. Trả lại cho các nàng một mái tóc thật sự chắc khỏe và bóng mượt.

Con gái Việt Nam

Cỏ yêu hết những thứ đậm chất Việt Nam. Cỏ mong muốn ngược dòng thời gian để đem BỒ KẾT – bí kíp chăm sóc tóc từ thời ông bà về hiện tại.

Các công thức gội đầu thảo dược nhà Cỏ

Mong muốn mang thảo dược Việt Nam trở về vị trí vốn có của nó. Cỏ đã nghiên cứu rất kỹ về các loại thảo dược từ thiên nhiên để làm nên một công thức quý giá, nâng niu được mái tóc của các nàng. Cỏ nhớ lúc nhỏ Ngoại Cỏ hay nói đùa “Nhờ gội nước bồ kết Ngoại nấu mà Nhỏ mới có được mái tóc đen dài và mượt như vậy”. Rồi lúc nhỏ lên Sài thành, Ngoại nhét vào túi nhỏ 1 bịch bồ kết, dặn dò: ”Làm gì làm, ráng gội đầu bằng trái bồ kết để khi 85 tuổi thì tóc vẫn khỏe như Ngoại nghe hông!”

BỒ KẾT chính là “chân ái” cho mái tóc Việt. Hổng phải tự nhiên mà các bà các mẹ từ hồi xưa đã nấu nước bồ kết để gội đầu. Khi tìm hiểu, Cỏ mới biết được do là trong bồ kết có chứa các hoạt chất giúp phục hồi các tuyến dầu trên da đầu. Phục hồi nang tóc và giảm tóc gãy rụng. Bồ kết còn có tác dụng nuôi dưỡng chân tóc, giúp  duy trì mái tóc óng ả, mượt mà,…

nguyên liệu gội đầu thảo dược

Nhờ tình yêu với mái tóc chắc khỏe, Cỏ nhận ra chỉ có các loại thảo dược thừ thiên nhiên mới là người bạn tốt nhất. Bổ sung những dưỡng chất còn thiếu, nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong.

Ngoài gội đầu thảo dược Bồ Kết, nhà Cỏ có nhiều các công thức khác nữa. Nhà Cỏ phối hợp các loại thảo dược để làm nên nhiều công thức khác nhau. Tóc mỏng, tóc gàu, rụng tóc, tóc khô xơ Cỏ trị được hết. Các nàng cứ ghé nhà Cỏ, Cỏ giúp các nàng yêu thương mái tóc, trả lại cho nàng mái tóc bóng mượt, chắc khỏe nhất.

Hãy yêu thương bản thân từ những điều nhỏ nhất! Mái tóc chính là nơi tình yêu bắt đầu.