GIẢI CỨU MÁI TÓC BÓNG DẦU
☀️ Hôm trước tình cờ Cỏ nghe mấy nàng tâm sự rằng: Sài Gòn có 2 mùa, 1 là mùa nắng và 2 là mùa nắng …vỡ đầu..😊
🤦‍♀️ Nói vui thôi, nhưng điều này có vẻ không hề sai nàng nhỉ, bởi ai đã gắn bó ở mảnh đất phố thị này thì rất hiểu cái tính “ẩm ương” của Sài Thành. Có lẽ vì thế mà rất nhiều nàng tìm đến Cỏ đều bị chung một vấn đề về tóc đó là: tóc bóng dầu và bết rít.
❌ Ngoài nguyên nhân là bạn thời tiết nắng nóng, khó chịu kia thì một số nguyên nhân khác khiến da đầu nàng nhờn, bóng và gây ngứa ngáy khó chịu như thường xuyên căng thẳng, vuốt tóc, sử dụng sai sản phẩm chăm sóc tóc hoặc lười gội đầu, không thường xuyên làm sạch lược chải tóc, đội mũ làm da đầu bức bí,…
✨ Thể theo yêu cầu của rất nhiều nàng, nay Cỏ sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho các nàng về liệu trình trị tóc bóng dầu bằng các nguyên liệu thiên nhiên mà đã “cứu” rất rất nhiều mái tóc của các khách nhà Cỏ nhé!
📍 Combo trị liệu tóc DẦU của Cỏ gồm:
GỘI ĐẦU BỒ KẾT:
🌿 Trái bồ kết được các bà các mẹ tin tưởng sử dụng làm sản phẩm dưỡng tóc từ thiên nhiên vô cùng an toàn mà lại hiệu quả. Trong trái bồ kết có chứa 10% chất saponin tác dụng kháng viêm, chăm sóc tóc, trị gàu.
🌿 Đây cũng là “trợ thủ” đắc lực giúp các nàng có một mái tóc khỏe mạnh, đen mượt mà không cần phải sử dụng các loại hóa chất trên thị trường. Giờ đây sau mỗi ngày tiếp xúc với khói bụi, nóng bức mái tóc sẽ được gột rửa và làm sạch hoàn toàn khi sử dụng bồ kết.
Ủ DƯỠNG BẰNG CÁC NGUYÊN LIỆU KIỀM DẦU KẾT HỢP MASSAGE ẤN HUYỆT
🌿 Tại nhà Cỏ tóc nàng sẽ được những “phi tần” ủ dưỡng bằng những nguyên liệu có tác dụng tốt trong việc kiềm dầu của tóc. Sự kết hợp giữa ủ dưỡng và massage ấn huyệt sẽ khiến các nàng được thư giãn hoàn toàn, rũ bỏ mệt mỏi.
🌿 Kỹ thuật massage bí truyền được các phi tần sử dụng nhằm cải thiện quá trình tuần hoàn máu, bơm thêm ô xi vào não.
XẢ TÓC THẢO DƯỢC
🌿 Chanh cùng các loại thảo dược rất riêng của nhà Cỏ giúp làm chậm quá trình tiết dầu của da đầu, làm sạch chân tóc sâu hơn chỉ cần sau vài liệu trình các nàng có thể thấy rõ được hiệu quả. Sử dụng xả tóc từ thảo dược thiên nhiên để nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc bồng bềnh tự nhiên.
✨ Có được một mái tóc dài và bóng mượt là niềm kiêu hãnh của người con gái, chính vì thế hãy chăm sóc mái tóc như chăm sóc chính bản thân mình các nàng nhé!