Gàu là hiện tượng da đầu thay lớp quá nhanh chóng, gây ra sự #ngứa_ngáy#khó_chịu cho mái tóc, thậm chí dẫn đến rụng tóc.

Việc sử dụng quá nhiều dầu gội hóa chất, vừa có hại cho da đầu vừa là nguyên nhân chính gây ra tình trạng gàu và hư tổn nặng cho tóc.

🌿 Nhưng may mắn Cỏ đem đến một chu trình không những đánh bay gàu “NHANH- GỌN-LẸ” mà còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất để trả lại mái tóc “tràn sức sống” cho bạn.

🌱 Hãy cùng khám phá bảo bối được mệnh danh là LIỆU TRÌNH VÀNG của nhà Cỏ nhé!

GỘI BỒ KẾT

– Hoạt chất sapogenin và flavonozit trong trái bồ kết giúp làm sạch lớp bề mặt trên da đầu, giải phóng tất tần tật vi khuẩn còn bám trụ trên mái tóc.

– Bổ sung dưỡng chất, cải thiện tình trạng tóc hư tổn; đặc biệt là thúc đẩy tóc mọc nhanh chóng, đen và dày hơn, ngăn ngừa gàu rất hiệu quả.

Ủ DƯỠNG GỪNG- CHANH

– Với phương pháp “đắp mặt nạ tóc” kết hợp tinh dầu chanh với nồng độ citric acid giúp cân bằng độ pH của da đầu và làm sạch các tế bào chết.

– Hòa quyện cùng chất khử trùng đặc biệt từ gừng, với thành phần methanol có công dụng đặc biệt ức chế tối đa mọi sinh vật gây gàu. Sẽ là cặp đôi #thiên_địch trị gàu hoàn hảo.

Trị gàu bằng thảo dược

Với thành phần methanol trong gừng có công dụng đặc biệt ức chế tối đa mọi sinh vật gây gàu

MASSAGE ĐẦU THƯ GIÃN

– Sau cùng, các “phi tần” nhà Cỏ – bằng những “kỹ thuật massage bí truyền” sẽ nhẹ nhàng tác động đến các vùng huyệt trên da đầu để cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết giúp “khách yêu” có thể thư giãn và cảm nhận sự phục hồi thần kỳ của mái tóc sau khi kết thúc liệu trình.

Chỉ với 1 LIỆU TRÌNH VÀNG của Cỏ, gàu sẽ không bao giờ có cơ hội quay trở lại, giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh, đen mượt và đầy nhựa sống!