🍀“Áp lực” – cái từ nghe thôi đã làm cho ai cũng cảm thấy nặng nề. Cỏ hiểu lắm chứ, xã hội càng phát triển, kinh tế càng đi lên thì những áp lực đặt lên vai mỗi chúng ta càng nhiều vô kể: áp lực tài chính, áp lực xã hội, áp lực về công việc, gia đình,…. Và bất chợt bạn nhận ra rằng: “Bao lâu rồi bạn chưa có được cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và không lo nghĩ?”. Cảm giác mà dường như ở đó chỉ có bạn, tâm hồn mỏng manh của bạn và những sự thăng hoa trong cảm xúc. Thăng hoa vì được tìm về với những giá trị cốt lõi của sự giải toả tinh thần, giải toả những áp lực, những mệt mỏi.

🌿 Vậy bí quyết tại nhà Cỏ là gì nhỉ?

Gừng có chứa nhóm vitamin B, vitamin C, Protein, các khoáng chất Fe, Zn, Na, K, hoạt chất zingeron, shogaol và zingerol có tính cay kháng khuẩn cùng 12 hoạt chất chống viêm và oxy hóa; có tác dụng cực kì tuyệt vời trong việc ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc trở lại. Hơn nữa hương thơm của gừng có tác dụng an thần, thư giãn và giúp “vuốt ve” tâm hồn vô cùng kỳ diệu.

🍂 “Lợi dụng” những tính năng có 1 – 0 – 2 của nguyên liệu thiên nhiên này, các phi tần nhà Cỏ sẽ nhẹ nhàng massage mái tóc cùng toàn bộ da đầu để từ từ đưa nàng vào thế giới của sự tĩnh lặng, chỉ có thư giãn và thư giãn mà thôi.

🌻Nàng sẽ cảm nhận được những mệt mỏi và áp lực như được trút khỏi. Sự hưng phấn và hứng khởi được tăng cao sau khi trải nghiệm liệu trình thư giãn tại nhà Cỏ. Combo Thư giãn của Cỏ còn giúp nâng cao sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ cho các cô nàng của chúng ta nữa đấy!

🌹 Hãy luôn nhớ rằng, bạn là cô nàng có đặc quyền để nhận được những giá trị thiêng liêng này. Những giá trị mà có lẽ trong cuộc sống quá nhiều những áp lực, chúng ta lại quên bẵng đi và vụt mất nó.

💐 Hãy để nhà Cỏ đưa nàng trở về với những tinh tuý cốt lõi mà phụ nữ chúng ta xứng đáng có được cô gái nhé!