🌿 VỀ ĐÂU MÁI TÓC NGƯỜI THƯƠNG 🌿
Tại nhà Cỏ, chúng mình đã nghe thật nhiều những sẻ chia từ những nàng khách ghé qua, phần chung, các nàng đều tự cười “chúm chím” khi kể chúng mình nghe câu chuyện về mùi hương để lại trên làn tóc dày. 
Chắc chẳng ai còn lạ chuyện nhà Cỏ tụi mình có mấy chậu nước gội tá lả, có bạn ủ tóc “trứng – mật ong – olive” nom cũng được lòng mấy nàng khách phết khi kết hợp cùng anh bạn nước bồ kết truyền thống, để sau vài lần quay lại, các nàng đều phấn khích kể rằng, người thương gần đây luôn thích cúi đầu hôn nhẹ lên làn tóc, mân mê đầu ngón tay và cứ xuýt xoa về mùi hương để lại. 
Nàng biết đấy:
🌾 Bồ kết là bước làm sạch tóc đầu tiên quá quen thuộc tại nhà Cỏ, rồi đến lớp ủ gồm bộ ba “trứng – mật ong – olive”.
🌾 Trứng gà rất giàu protein, vitamin và các axit béo. Bao bên ngoài lòng đỏ trứng là một lớp màng keratin – chất cấu tạo cũng như nuôi dưỡng sợi tóc. Với đầy đủ dưỡng chất cần thiết, tác dụng chính của trứng gà là bổ sung cho tóc thêm sức sống, giúp tóc nàng không chỉ khỏe mạnh hơn mà còn mềm mại, bóng tóc dần theo thời gian. Một điều quan trọng nữa là với lượng vitamin A, D, E trong trứng có khả năng ngăn ngừa rụng tóc và cũng là chất quan trọng thúc đẩy tóc tăng trưởng.
🌾 Mật ong giàu vitamin, khoáng chất, amino axit và các chất chống oxy hóa – các thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời nuôi dưỡng mái tóc yếu, mỏng; giữ cho tóc khỏe mạnh, đủ độ ẩm cần thiết, kích thích mọc tóc với sự thúc đẩy các tế bào mô phát triển nang tóc, giảm độ xơ, làm sạch da đầu, góp phần làm sáng màu tóc.
🌾 Dầu olive chứa nhiều axit béo, đặc biệt là axit lauric rất phù hợp với sợi tóc khô và bị hư tổn lâu dài. Olive cung cấp độ ẩm cao cho tóc, tăng cường màu sắc và duy trì kết cấu sợi tóc, các axit béo có trong dầu olive khi đưa lên tóc sẽ phủ và bảo vệ trục sợi tóc, giúp mái tóc càng thêm mềm mượt.
🍀Mỗi ngày sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta có một vệt kí ức xinh xắn để nhớ về; hôm nay nàng đã chọn được cho mình kí ức gì để lưu lại một ngày chưa? Hay là lại đến nhà Cỏ, gọi một bạn BỒNG BỀNH để cả ngày chúm chím cười vui mỗi lần tóc chảy trên da.
🍂 Ở nhà Cỏ, bạn BỒNG BỀNH này còn có tên gọi khác là Combo Trị tóc mỏng nhen.