🏙 Giữa một Sài Thành phồn hoa diễm lệ, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những thứ rất hiện đại và tiện nghi trong nhiều phương diện của cuộc sống.

🌾 Ấy vậy mà đến với nhà Cỏ, Nàng có thể tìm về điều tinh tuý cổ xưa trong cách chăm sóc tóc của ông bà ta, để sở hữu một mái tóc đen dày óng ả.

🍀 Từ thời xa xưa, các cô gái đã truyền tai nhau về cách làm sạch tóc bằng những quả BỒ KẾT. Bồ kết được nướng lên, bẻ ra và sau đó cho vào nồi nước và đun lên đến khi nước ra màu vàng sóng sánh là ta có sử dụng.

🌳 Nhà Cỏ bật mí cho Nàng biết nhé! Trong bồ kết có chứa 10% saponin (đây chính là chất màu vàng) có mùi thơm thoang thoảng và khả năng tạo bọt. Chất này có nhiều công dụng như kháng viêm và tẩy sạch. Nhờ vậy mà tinh chất này hỗ trợ hiệu quả trong điều trị gàu, nấm tóc, giảm rụng và kích thích mọc tóc.

🎋 Trong dòng chảy hối hả và bộn bề công việc nơi công sở, Nàng dễ trở nên mệt mỏi và stress; cộng với sự ô nhiễm môi trường và tiếp xúc với nhiều hoá chất khiến mái tóc của Nàng trở nên hư tổn.

🌵 Tuy nhiên, các Nàng lại không có thời gian để “ yêu thương” mái tóc của mình bằng cách truyền thống từ những trái bồ kết. Cỏ hiểu tóc của Nàng hơn ai hết. Cỏ luôn tìm tòi, học hỏi, trải nghiệm của chính bản thân để mang những “tinh tuý cổ xưa” trong cách chăm sóc tóc len lõi vào giữa một Sài Thành hiện đại.

🌿 Đến với nhà Cỏ, Nàng không chỉ được chăm sóc mái tóc từ những dược liệu có nguồn gốc 100% thiên nhiên mà Cỏ còn muốn tạo không gian thoải mái giúp các Nàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Và cứ thế nhà Cỏ muốn mái tóc của Nàng và bồ kết “yêu” nhau như thời chưa hiện đại!