ĐỂ MÁI TÓC LUÔN KHỎE ĐẸP SUỐT THAI KỲ

Cỏ cảm thấy thật sự rất may mắn khi được các nàng “chọn mặt gửi vàng” cho suốt hành trình 9 tháng 10 ngày đầy thiêng liêng và nhiều trải nghiệm.

☘️ Suốt 3 năm đồng hành và sát cánh cùng các nàng, Cỏ hiểu rõ, trong thời gian mang thai, người mẹ sẽ có những sự thay đổi nhất định bởi sự tác động của hormone thai kỳ, đặc biệt là mái tóc, lúc này luôn cần những tinh chất bổ sung cần thiết để duy trì nét suôn mượt như thời thiếu nữ.

Chính vì thế, Cỏ đã tìm ra công thức chăm sóc cho các mẹ với COMBO CHO MẸ TRƯỚC VÀ SAU SINH hoàn toàn hiệu quả và an toàn cho sức khỏe: 

Bồ Kết 

Bồ kết có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ vi khuẩn trong tóc, giúp kích thích mọc tóc, trị gàu và trị ngứa da đầu một cách hiệu quả. Điều này rất cần thiết vì trong quá trình thai kì, tóc mẹ bầu rất dễ nhiễm khuẩn cũng như gãy rụng.

Lá Nhà Cỏ và Xả Chanh 

Bên cạnh đó, lá nhà Cỏ và xả chanh mang đến hương thơm dịu nhẹ cho tóc nàng, cung cấp độ ẩm và giúp mái tóc trở nên suôn mượt hơn bao giờ hết. Dưới bàn tay chăm sóc dịu nhẹ và ân cần từ các phi tần nhà Cỏ, nàng sẽ có những phút giây trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng và cao quý. Chăm sóc cho bản thân mình, duy trì trạng thái thoải mái và nhẹ nhàng cũng sẽ mang đến những kì tích tuyệt vời cho sự phát triển của thiên thần. Hãy để nhà Cỏ là nơi vun đắp cho quá trình thực hiện thiên chức làm mẹ của nàng theo cách tuyệt vời nhất nhé!

Cỏ May Natural Hair – Săn sóc dịu nhẹ cho mái tóc nàng bầu!

Có thể nàng quan tâm: Câu Hỏi Của Hàng Ngàn Chị Em Phụ Nữ: “Làm Sao Cho Tóc Dày Lên?”